Tham gia chợ phiên Hội An lần này có các gian hàng như sản phẩm nông nghiệp (rau hữu cơ, rau an toàn, các loại nông sản, các loại trà, mứt, các sản phẩm tham gia chương trình OCOP như tương ớt, bánh đậu xanh..); sản phẩm tiêu dùng, lưu niệm (gốm, tre, mộc, lá dừa nước; các loại tinh dầu, nước lau sàn, lồng đèn...); dịch vụ ẩm thực (trà thảo mộc, các loại sữa từ sản phẩm hữu cơ, các món ăn, các loại bánh đặc sản Hội An). Điểm nhấn của chợ phiên là việc sử dụng các vật dụng thân thiện với môi trường thay vì túi ni lông.
Một gian hàng tại chợ phiên Hội An lần thứ nhất- Ảnh: Ngọc Cẩm
Được biết, sau phiên thử nghiệm thứ 2 (vào ngày 15, 16/12), dự kiến chợ phiên Hội An sẽ được tổ chức thường xuyên từ tháng 02/2019 (sau Tết Nguyên đán), từ 8 giờ đến 12 giờ vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần. Qua đó, góp phần tạo sản phẩm du lịch mới; đồng thời quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn đến với người tiêu dùng và du khách.
Phan Sơn
Nguồn tin: Đài Truyền thanh - Truyền hình Hội An
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn