Tại buổi giao lưu, người dân địa phương và những người yêu thích nội trợ đã được nghe tiến sĩ ẩm thực-đầu bếp Diệu Thảo chia sẻ các kiến thức, bí quyết nấu ăn của mình. Bên cạnh đó ban tổ chức còn tiến hành các hoạt động như: Cuộc thi nấu các món ăn đặc sản của Hội An bao gồm Tôm hữu và Cao lầu; tặng quà cho phụ nữ nghèo ở địa phương; trao học bổng là các khóa học nấu ăn tại Trung tâm Hướng nghiệp Á – Âu; cùng với đó là các tiết mục văn nghệ, trò chơi cho khán giả…
Chương trình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm hưởng ứng của người dân, nhất là đối tượng phụ nữ, trung niên. Đặc biệt, cuộc thi nấu ăn hai món ăn đặc sản của TP. Hội An là Tôm hữu và Cao lầu giữa các đơn vị của TP. đã diễn ra rất sôi nổi, vui tươi. Qua bàn tay khéo léo của các nữ đầu bếp, những món ăn độc đáo được bày trí đẹp mắt, thơm ngon làm nứt lòng ban giám khảo.
Hoạt động lần này thực sự như là ngày hội của những người phụ nữ, là nơi để họ có những phút giây giải trí, giao lưu sau những ngày bận rộn. Và điều đó càng nâng cao tầm ý nghĩa hơn khi có nhiều người phụ nữ nghèo đã có thêm niềm vui trọn vẹn từ những món quà chân tình của ban tổ chức.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:
Trung tâm hướng nghiệp Á – Âu trao tặng học bổng khóa học nấu ăn tại buổi giao lưu.
Các đội thi vẫn hăng say trong từng khâu chế biến đến tận tối.
Hai món đặc sản của Hội An là Tôm hữu và Cao lầu là các món ăn được lựa chọn cho cuộc thi.
Qua bàn tay khéo léo của các đội thi, đặc sản Hội An được bày lên trông thật bắt mắt, ngon miệng.
Buổi giao lưu như trở thành ngày hội, ngày để phụ nữ của các đơn vị trổ hết tài năng nội trợ của mình.
Tiến sĩ ẩm thực – đầu bếp Diệu Thảo cùng giao lưu, chia sẻ bí quyết nội trợ và làm ban giám khảo cho cuộc thi nấu ăn.
Những người phụ nữ phương Tây phấn khích chung vui cùng mọi người.
Hà Ngọc
Nguồn tin: cand.com.vn
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn