//

Đoàn hợp xướng từng đoạt giải Grammy trình diễn ở Hội An

Thứ ba - 15/07/2014 04:52

Tối 14/7, màn trình diễn diễn ấn tượng của Đoàn hợp xướng nam Thái Bình Dương từng đoạt giải Grammy - Pacific Boychoir Academy (PBA) đến từ Mỹ thu hút người dân và du khách đến Hội An (Quảng Nam) dự xem.

Pacific Boychoir Academy (PBA) từng đoạt giải thưởng Grammy danh giá trong thế giới âm nhạc
 
 
PBA trong màn trình diễn giao lưu với các nghệ sỹ địa phương tại phố cổ Hội An (Quảng Nam) tối 14/7

Xung quanh sân khấu tại khu vực vườn tượng bên bờ sông Hoài - phố cổ Hội An, khán giả tập trung về sau mỗi bài biểu diễn của PBA mỗi lúc một đông. Khán giả dự xem kín cả bờ sông rộng xung quanh sân khấu. Một du khách đến từ Úc và vừa đặt chân đến Hội An ngay trong ngày (14/7) chia sẻ: “Thành phố Hội An về đêm thật sự đẹp trong những ánh đèn lồng. Và chúng tôi ở đây cảm thấy một trải nghiệm thú vị khi thưởng thức đêm nhạc của những nghệ sỹ thực sự có đẳng cấp”


 
 
 Các thành viên PBA và các nghệ sỹ ở Hội An đã thết đãi khán giả một đêm trình diễn âm nhạc giàu cảm xúc

Những thành viên ở nhiều lứa tuổi của đoàn hợp xướng được xem là một trong 7 đoàn hợp xướng nam nổi tiếng khắp thế giới này đã mang lại những màn trình diễn ấn  tượng các bản nhạc cổ điển, Pop như: Ave-Maria  (Franz Schubert), Laudate Pueri  (Felix Mendelssonhn), Glori (F-rom Heiligmesse), The Man Who Sold the World (David Bowie), Sweet Dreams, All You Need is love (Love-Lennon/McCartney) … Không khí sân khấu thực sự nóng ấm khi PBA đặc biệt trình diễn các bản dân ca quốc tế và bài dân ca phổ biến của Việt Nam- Trống Cơm.
Các màn trình diễn múa Hoa Phố Hội của các nghệ sỹ địa phương; và đặc biệt là màn trình diễn giao lưu liên khúc Bài ca thung lũng Sông Hồng và Dân ca Mỹ do các nghệ sỹ địa phương và đoàn  PBA cùng biểu diễn cũng góp phần thết đãi khán giả một đêm nhạc giàu cảm xúc trong đến PBA lưu diễn đến Hội An.
 

Tác giả bài viết: Khánh Hiền


 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn