/

Trang chính » Báo Quảng Nam

Tổng kết cuộc thi Đồng hành cùng di sản thế giới Hội An 2015

Đăng vào: Thứ hai, 23/11/2015
images1224857 MH 5
Ban tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm cho các doanh nghiệp tham gia đạt giải cuộc thi: Ảnh Minh Hải

Cuộc thi đã nhận được 24 sản phẩm và ý tưởng tham gia gồm 10 sản phẩm nhóm thông tin và 14 sản phẩm nhóm ý tưởng, tập trung vào các nội dung như thiết kế poster, áp phích tuyên truyền. Đặc biệt, nhiều ý tưởng về việc thay đổi hình thức phát hành vé thủ công sang số hóa kết hợp ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc áp dụng giá vé đồng hạng cho khách du lịch trong nước và quốc tế đã mang đến góc nhìn mới cho ban tổ chức.

Ngoài ra, một số cá nhân và doanh nghiệp cũng có những ý tưởng mới thông qua nhiều hình thức dự thi đa dạng, phong phú và linh hoạt như lắp đặt biển báo, biển hiệu tại các điểm tham quan, sân bay, nhà ga; cung cấp tờ rơi, tập gấp, khẩu hiệu, áp phích trên các phương tiện công cộng miễn phí cho du khách, đưa thông tin đến từng khách sạn, nhà lưu trú, vào các chương trình Famtrip, Presstrip, Road Show….

images1224860 MH 6
Ban tổ chức trao giải vàng cho khách sạn đèn lồng: Ảnh Minh Hải

Kết quả, giải vàng đã thuộc về Khách sạn Đèn Lồng với sản phẩm “Hãy vì ngày mai của Hội An” (nhóm thông tin); giải bạc thuộc về Công ty cổ phần Taxi Mai Linh với tác phẩm “Túi thông tin di động”  (nhóm thông tin); Nguyễn Đỗ Phong, giải bạc với nhóm ý tưởng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 4 giải đồng cho các đơn vị là Công ty TNHH Du lịch dịch vụ Hoa Hồng; cá nhân ông Trần Ngọc Trung (Khách sạn Indochine);  Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Á Đông Silk và khách sạn Phú Thịnh. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 10 giải khuyến khích và một giải thân thiện.

images1224863 MH 4

Dịp này, TP.Hội An tặng quà lưu niệm cho Hiệp hội du lịch Quảng Nam, UNESCO và Tổ chức lao động quốc tế (ILO) tại Việt Nam đã đồng hành tổ chức cuộc thi: Ảnh Minh Hải

M.HẢI - V.LỘC


Các bản tin cùng thể loại

Mới nhất

Cũ hơn