//

Khánh Ly hát vì đồng bào khó khăn tại Hội An

Thứ hai - 19/12/2016 08:38

Như cánh vạc bay, đêm nhạc đặc biệt của Khánh Ly vừa được quyết định thực hiện tại Hội An (Quảng Nam) trong chuyến về nước biểu diễn của bà, nhằm đóng góp cho Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo TP.Hội An và Quỹ cứu trợ đồng bào bị thiệt hại trong cơn mưa lũ đang xảy ra nơi đây.

khanh ly ONXV
Đêm nhạc đặc biệt bởi nằm ngoài kế hoạch biểu diễn tại VN lần này của Khánh Ly. Trong hơn một tháng trở về quê hương, bên cạnh những live concert riêng, Khánh Ly còn tham gia chuỗi chương trình vì cộng đồng mang tên Vòng tay nhân ái, mang tiếng hát của mình đến với những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn. BTC đã ngỏ ý mời bà thực hiện một đêm diễn dành cho khán giả Hội An.
“Cách đây 2 năm tôi có dịp quay lại phố Hội. Tôi đi tìm những góc xưa, vào tận những làng gốm, cù lao để hiểu thêm đời sống của người dân mảnh đất này. Tôi thật sự ngạc nhiên khi biết trong tận vùng quê nghèo ấy ai cũng biết và yêu nhạc Trịnh Công Sơn, và dành cho tôi tình cảm đặc biệt. Suốt 2 năm qua, tôi mong có ngày được hát giữa xóm làng, phố xưa Hội An, nơi tôi biết tôi sẽ được đón nhận, và mọi người sẽ cùng hát với tôi”, Khánh Ly cho biết.
Ông Võ Phùng, Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao TP.Hội An, nói: “Ngay khi có quyết định về chương trình, mọi khâu chuẩn bị được gấp rút thực hiện, và BTC đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các đơn vị, cơ quan trong việc cấp phép, tổ chức”. Không chỉ vậy, những nghệ sĩ là người con của mảnh đất Hội An, như đạo diễn Huy Nguyễn, nhạc sĩ hòa âm phối khí Đăng Hà, cũng sẵn lòng tham gia trên tinh thần thiện nguyện. Đồng hành cùng Khánh Ly trong chương trình là ca sĩ Quang Dũng. Anh là khách mời thường xuyên trong các chương trình của bà.
 
Đêm nhạc diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 19.12 tại rạp hát Hội An, do Trung tâm văn hóa thể thao TP.Hội An tổ chức, với sự tài trợ của Công ty INOX Sài Gòn, Công ty quản lý khách sạn Đông Dương, Hội An Express, khách sạn Grand Eastern Sài gòn và Đoàn bay 919 - Vietnam Airlines.
Trong chương trình, Khánh Ly sẽ hát cùng ban nhạc gần 20 ca khúc, chủ yếu là tác phẩm Trịnh Công Sơn. Bên cạnh Quang Dũng, còn có khách mời là người bạn luôn gắn bó với bà trong các dự án thiện nguyện - ca sĩ Quang Thành. Vé được bán tại quảng trường Sông Hoài và rạp hát Hội An với giá 150.000 đồng và 300.000 đồng.

Nguồn tin: thanhnien.vn


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn