//

Du lịch Việt Nam giành 4 giải thưởng của World Travel Awards 2019

Thứ hai - 14/10/2019 08:19

Giải thưởng Du lịch Thế giới vừa công bố Việt Nam Việt Nam có 4 hạng mục được trao giải gồm “Điểm đến hàng đầu châu Á 2019”, “Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á 2019”,” Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á 2019”, và thành phố Hội An được trao tặng danh hiệu 'Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2019”.

Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA) 2019 khu vực châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 26 được tổ chức tại đảo Phú Quốc vào tối 12.10.2019.

Trong phần công bố giải thưởng, Việt Nam đã được xướng trong 4 hạng mục của giải năm nay gồm: Điểm đến hàng đầu châu Á 2019, Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á 2019, Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á 2019, và thành phố Hội An được trao tặng danh hiệu Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2019.

ODkxZTVmZWVmM2FlMWFmMDQzYmY=

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh nhận giải thưởng "Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á" - Ảnh: Tổng Cục DL Việt Nam

Ông Graham Cooke – nhà sáng lập WTA nhấn mạnh giải thưởng sẽ là lợi thế lớn để Việt Nam quảng bá mạnh mẽ về văn hóa, ẩm thực của đất mình ra thế giới.

"Đây là lần đầu tiên ẩm thực Việt Nam được tổ chức danh giá tầm thế giới như WTA công nhận. Để đạt mục tiêu đó đều là thành quả xứng đáng của tất cả các doanh nghiệp, các cơ quan quản lý du lịch các cấp, sự quan tâm của chính phủ”, ông Nguyễn Trùng Khánh - Tổng cục Trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam vui mừng nói.

Giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 26 khẳng định vị thế du lịch nước ta trong khu vực và trên thế giới. Đây là cơ hội vàng để ngành du lịch Việt Nam tăng cường công tác xúc tiến quảng bá mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tiểu Vũ
motthegioi.vn


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn