//

Khai mạc "Biển xanh quyến rũ Hội An - 2016"

Chủ nhật - 19/06/2016 21:04

Chiều 18.6, tại bãi biển An Bàng (phường Cẩm An), UBND TP.Hội An tổ chức khai mạc sự kiện “Biển xanh quyến rũ Hội An - 2016” và tiến hành một số hoạt động thi đấu, giao lưu văn hóa thể thao giữa nhân dân địa phương, doanh nghiệp và du khách.

images1274609 3
Ban tổ chức trao giấy khen cho các đội tham dự. ẢNh: K.L

Tham gia hoạt động giao lưu thể thao văn hóa năm nay có 11 đội đến từ 11 xã, phường trên địa bàn gồm: Cẩm An, Tân An, Minh An, Cẩm Châu, Cửa Đại, Cẩm Kim, Thanh Hà, Cẩm Hà, Tân Hiệp, Cẩm Phô và Cẩm Thanh. Các đội tham gia thi đấu ở các nội dung như nhảy bao bố, thi kéo co dưới nước, đua thuyền trên cát, bóng chuyền bãi biển, bóng đá mini nữ, hội thi lắc thúng… Đặc biệt, 2 giải đấu thu hút đông đảo khán giả và du khách đến dự xem và cổ vũ đó là giải bóng chuyền bãi biển nam và giải bóng đá mini nữ.

images1274610 DSC 2004

Thi đấu bóng chuyền giao lưu với du khách. Ảnh: K.L

Đây là các hoạt động nằm trong chương trình kích cầu du lịch năm 2016, hướng đến mục đích tăng cường quảng bá hình ảnh, tiềm năng du lịch, nhất là du lịch biển đảo Hội An đến với du khách trong nước và quốc tế. Dự kiến, các chương trình trên sẽ kết thúc ngày 26.6.

KHÁNH LINH

Nguồn tin: baoquangnam.vn


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn